Rate this post

Bàn bi a của quý khách trong thời  gian sử dụng lâu không kiểm tra, bảo dưỡng hoặc do tác động của người chơi xô đẩy có thể khiến bàn bị mất thăng bằng và bị lảng, lệch mặt đá, băng xô lệch khiến quá trình chơi sẽ không được như ý và thiếu độ chính xác. Lúc này bạn nên sử dụng dịch vụ sửa bàn bi a để bàn có thể trở lại với tiêu chuẩn ban đầu.

Sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp, uy tín

– Quý khách hàng nếu có bàn bi a bị hư hỏng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0907 979 903 – 0981 979 903 để nhận được nhưng tư vấn về các dịch vụ sửa chữa bàn bi a tốt nhất thị trường hiện nay và giá thành sẽ luôn là cạnh tranh nhất.

Dịch vụ sửa chữa bàn bi a uy tín tại Tinnet

– Lời đầu tiên! Tinnet xin gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ Billiards trong thời gian vừa qua.

– Trong nhiều năm trở lại đây Tinnet được đông đảo các quý khách hàng biết đến và yêu mến chúng tôi bởi những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Nhờ đó chúng tôi luôn lỗ lực phấn đấu không ngừng để có được những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục vụ các quý khách hàng.

   Sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp, uy tín

– Trong nhiều năm trở lại đây Tinnet luôn là sự lựa chọn số 1 tại Việt Nam nếu quý khách hàng muốn sử dụng các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng bàn bi a, thay nỉ bàn bi a, tháo nắp, tân trang bàn theo yêu cầu, phụ kiện Billiards chính hãng …

– Đến với Tinnet khách hàng sẽ luôn nhận được những tư vấn chính xác nhất về chất lượng, thời gian và giá thành khi bàn Bi A của quý khách hàng cần sửa chữa, tháo nắp bàn bi a giúp quý khách hàng có được dịch vụ sửa chữa, tháo nắp hoàn thiện nhất, giá thành và chất lượng hài lòng nhất.

  Sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp, uy tín

– Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình trong công việc chúng tôi cam đoan chất lượng dịch vụ sửa chữa bàn bi a mà chúng tôi mang tới sẽ luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khi tìm đến với chúng tôi.

– Sửa chữa, tân trang bàn bi a đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước bàn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

    Sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp, uy tín

Các dịch vụ sửa chữa bàn bi a tại Tinnet

       Sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp, uy tín

  • Thay nỉ bàn bi a (các mẫu nỉ bi a đa dạng chủng loại, mẫu mã, chính hãng)
  • Thay băng bi a, bào lại thông số băng
  • Cân chỉnh mặt bàn bi a
  • Thay đá bàn bi a
  • Tân trang bàn bi a cũ
  • Sửa chữa bàn bi a theo yêu cầu của khách hàng.

   Sửa chữa bàn bi a chuyên nghiệp, uy tín

Lợi ích của khách hàng khi sửa chữa bàn Bi A tại Tinnet

– Đội ngũ nhân viên lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ luôn làm quý khách hàng hài lòng về chất lượng sửa chữa.

– Đại lý hàng đầu Việt nam cung cấp các loại bàn bi a, phụ kiện bàn bi a chính hãng nên chất lượng và giá thành sẽ luôn là tốt nhất thị trường hiện nay.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo để quý khách hàng 24/7.

– Nhận Ship COD toàn quốc các sản phẩm Phụ Kiện bàn Bi A

Hotline: 090 797 9903 – 098 197 9903

Zalo: 090 797 9903 – 098 197 9903

Facebook: https://www.facebook.com/www.tinnet.vn/

Email: tinnetvietnam@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: