Rate this post

– Tinnet cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ sửa cơ Bi A chất lượng với trang thiết bị hiện đại nhất hiện, nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao nên chất lượng dịch vụ sửa chữa cơ Bi A chúng tôi cung cấp sẽ luôn làm hài lòng tất cả các quý khách hàng.

     Sửa cơ Bi A chất lượng, giá rẻ

– Với việc trang bi máy sửa cơ bi a đa năng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng làm được các việc: truốt nhỏ đầu gậy, thay đầu nhựa, ép dán đầu lơ, bo đầu theo ý muốn.

– Máy sửa cơ đa năng giúp bạn có thể thay đầu cơ, fip với độ chuẩn chính xác cao giúp bạn hoàn toàn có thể phục hồi lại những cây gậy đã cũ trở nên tốt hơn và mới nên đến 99%.

     Sửa cơ Bi A chất lượng, giá rẻ

– Đai lý Tinnet nhận  sửa cơ Bi A thích hợp với các câu lạc bộ lớn và các đại lý bi a lớn hằng đầu về chất lượng sữa chữa. Có giá hỗ trợ các Clb sửa cơ Bi A số lượng lớn.

Sửa chữa cơ Bi A chất lượng, giá rẻ

– Chúng tôi là đại lý trực tiếp nhập khẩu và phân phối các mẫu gậy Bi A nhập Khẩu, các sản phẩm đầu cơ cao cấp  từ chính những nhà sản xuất nên chất lượng và giá thành sẽ luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

   Sửa cơ Bi A chất lượng, giá rẻ

– Đại lý Tinnet nhận sửa cơ bi a cho Câu Lạc Bộ trên toàn Quốc. Chúng tôi nhận thay đầu cơ, thay fip cho tất cả các dòng cơ mới nhất và hiên đại nhất. Với máy móc hiện đại và đôi thợ tay nghề cao nên sản phẩm khách hàng nhận được sẽ luôn là ưng ý nhất.

  Sửa cơ Bi A chất lượng, giá rẻ

– Đến với đai lý Tinnet  chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ đươc sửa cơ uy tín ,chất lương ,và giá rẻ nhất.

Hotline: 090 797 9903 – 098 197 9903

Zalo: 090 797 9903 – 098 197 9903

Facebook: https://www.facebook.com/www.tinnet.vn/

Email: tinnetvietnam@gmail.com