Rate this post

Bán bàn bi lắc Tinnet

– Ngày càng có rất đông người biết đến và chơi bộ môn bi lắc. Trong nhiều năm qua nhu cầu mua bàn bi lắc ngày càng lớn và có rất nhiều người tìm đến mua những sản phẩm bàn chất lượng để có những trận đấu hay nhất, những pha bóng có độ chính xác cao, hấp dẫn.

– Rất nhiều người có nhu cầu mua bàn nhưng lại có kiến thức khá hạn hẹp về bàn bi lắc nên không biết mua loại bàn nào là chất lượng, Bàn nào hợp với xu hướng? Gía bàn bi lắc là bao nhiêu?…Chính vì thế khi đến với Đại lý bàn bi lắc Tinnet khách hàng sẽ có được những câu trả lời tận tâm và chính xác nhất.

– Là một trong những đại lý có nhiều năm khinh nhiệm trên thị trường Billiards Việt Nam. Với những sản phẩm bàn bi a, bàn bi lắc chất lượng, đa dạng về mẫu mã chủng loại và giá thành rẻ nhất thị trường nên trên thị trường hiện nay với những loại sản phẩm bàn bi lắc, chúng tôi đại lý bàn bi lắc Tinnet luôn được rất nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng tìm đến mua những sản phẩm bàn bi lắc với nhiều chủng loại, mẫu mã và kích thước khác nhau.

– Trong những năm qua nhằm có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng chúng tôi luôn lỗ lực, phấn đấu không ngừng và trên thị trường hiện nay chúng tôi tự hào là đại lý bàn bi lắc số 1 Việt Nam. Ngày càng có rất đông khách hàng, người chơi biết đến thương hiệu Tinnet và đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của đại lý chúng tôi.

– Nhằm đáp ứng được nhu cầu mua hàng của quý khách nên đại lý bàn bi lắc Tinnet luôn nhập về các loại bàn với số lượng lớn chính vì thế khi có nhu cầu mua sản phẩm bàn bi lắc quý khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý, có thể mua online và sẽ nhận được hàng trong thời gian nhanh nhất, sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất và giá thành luôn là rẻ nhất thị trường.

– Trong tương lai chúng tôi rất mong quý khách hàng sẽ luôn đồng hành và ủng hộ đại lý bàn bi lắc chúng tôi. Sự yêu mến, tin tưởng của các quý khách hàng sẽ là động lực lớn lao, là bàn đạp để chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường nội địa và quốc tế.

Các sản phẩm tiêu biểu của đại lý bàn bi lắc Tinnet

– Với những nhu cầu khác nhau của các quý khách hàng tìm đến với những sản phẩm bàn bi lắc có những ưu điểm khác nhau như về kích thước bàn bi lắc phù hợp với không gian của quý khách,  những loại bàn có chất lượng ổn định nhất, giá thành của những loại bàn bi lắc?… đại lý bàn bi lắc Tinnet đã nhập về các loại bàn khác nhau để có thể làm quý khách hàng hài lòng nhất khi đến với đại lý chúng tôi. Các sản phẩm tiêu biểu mà đại lý bán nhiều nhất trong 6 tháng qua đó là:

  • Bàn bi lắc JX 110: bàn luôn đạt độ chuẩn xác rất cao nên được rất nhiều Clb lớn, các cá nhân đặt mua để phục vụ người chơi và bàn được nhiều bạn trẻ và người tiêu dùng yêu thích.
  • Bàn bi lắc jx 125: bàn bi lắc jx 125 luôn có sự sang trọng, đẳng cấp, chuẩn xác cao nên đã được nhiều người tin tưởng đặt mua tại đại lý bàn bi lắc Tinnet và đã có những đánh giá rất cao về loại bàn này như là một trong những bàn chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.
  • Bàn bi lắc jx 101c: là một trong những bàn được đặt mua nhiều nhất tại đại lý bàn bi lắc Tinnet, bàn jx 101c có cấu tạo chắc chắn, sang trọng, phù hợp với những không gian có diện tích bé và giá thành hợp lý nên được rất nhiều người đặt mua tại đại lý chúng tôi.

– Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm chất lượng khác nên khi có nhu cầu mua bàn bi lắc khi đến với Tinnet bạn sẽ luôn có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất, sản phẩm luôn làm bạn hài lòng nhất.

– Đại lý Tinnet còn chuyên cung cấp các sản phẩm bàn bi a, phụ kiện bàn bi a, bàn bi lắc hàng đầu hiện nay nên khi khách hàng có nhu cầu tìm mua những sản phẩm Billiards khi đến với Tinnet khách hàng sẽ luôn có cho mình những lựa chọn tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất, giá thành luôn là rẻ nhất.

Đại lý bàn bi lắc Tinnet rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!