Rate this post

– Với nhu cầu cao về việc tìm mua các mẫu bàn bi lắc nhập ngoại có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý ngày càng được đông đảo mọi người tìm mua. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng đại lý Tinnet đã nhập về các mẫu bàn bi lắc đa dạng về chủng loại, kích cỡ giúp các quý khách hàng có thể ưng ý nhất khi đến với Tinnet.

Các mẫu bàn bi lắc nhập khẩu tại Tinnet

– Hiện tại các mẫu bàn bi lắc nhập khẩu tại Tinnet được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ chuẩn xác và được rất nhiều khách hàng đặt mua như:

– Bàn bi lắc JX110 với cấu tạo nhỏ gọn tinh tế bàn đã được rất nhiều văn phòng, hộ gia đình đặt mua tại Tinnet.

                                                                                      Bàn bi lắc JX 110

– Một trong số những mẫu bàn được đặt mua với số lượng lớn tại Tinnet đó chính là bàn JX125. Với cấu tạo chắc chắn, độ bền cao, chính xác bàn được rất nhiều Clb dùng trong tập luyện và thi đấu của người chơi qua đó đã có những đánh giá rất cao về loại bàn này.

                                                                                   Bàn bi lắc JX 125

– Một trong số những mẫu bàn tinh tế, sang trọng độ chính xác cao được dùng trong rất nhiều giải đấu lớn mà đại lý đang bán đó chính là bàn bi lắc Fireball.

                                                                                           Bàn bi lắc Fireball

– Ngoài ra Tinnet còn cung cấp rất nhiều các mẫu bàn nhập khẩu khác đa dạng về chủng loại, mẫu mã, giá cả nên khi đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tìm được cho mình những loại bàn ưng ý nhất.

Lí do nên chọn Tinnet là nơi mua các mẫu bàn bi lắc

– Đại lý Tinnet luôn là một trong những đại lý hàng đầu chuyên cung cấp các mẫu bàn bi lắc nhập ngoại có chất lượng ổn định, độ bền cao và giá thành hợp lí. Điều đó được khẳng đinh vì trong nhiều năm qua Tinnet luôn được đông đảo khách hàng tìm đến mua bàn và đã có những đánh giá rất cao về các mẫu bàn bi lắc mà Tinnet cung cấp đến các quý khách hàng.

– Trong nhiều năm qua Tinnet được đông đảo các quý khách hàng tìm đến là nơi để mua các mẫu bàn bi lắc chất lượng cao, giá thành hợp lí. Qua đó thương hiệu Tinnet ngày càng được yêu mến và được nhiều người biết đến là một trong những đại lý hằng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu bàn bi lắc nhập khẩu chất lượng và độ chính xác cao.

                                                                                  Bàn bi lắc JX 101C

Lợi ích của khách hàng khi đặt mua bàn bi lắc tại Tinnet

– Với việc chuyên nhập khẩu các mẫu bàn bi lắc chất lượng ổn định, đa dạng về mẫu mã chủng loại nên khi đến với Tinnet khách hàng luôn nhận được sự hài lòng nhất về sản phẩm mà các quý khách hàng quan tâm.

– Là đại lý trực tiếp nhập khẩu và phân phối không qua bất kì trung gian nào nên giá thành cũng như chất lượng các mẫu bàn bi lắc nhập khẩu luôn là tốt nhất so với các mặt hàng trôi nổi trên thị trường.

– Với đội ngũ giàu lòng nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm nên khi đến với Tinnet khách hàng sẽ luôn nhận được những lời khuyên đúng đắn giúp các quyết định của quý khách hàng sẽ luôn chính xác.

Cách đặt mua các sản phẩm của Tinnet

– Quý khách hàng có thể đến trực tiếp đại lý chúng tôi để nhân viên có thể tư vấn giúp khách  hàng có được sự hài lòng nhất khi mua sản phẩm của chúng tôi.

– Đối với những khách hàng ở xa có thể tham khảo qua những hình ảnh và thông tin. Chúng tôi cam đoan các sản phẩm đến tay khách hàng sẽ đúng những gì chúng tôi cung cấp thông tin cũng như hình ảnh cho quý khách.

– Liên hệ qua Zalo, Facebook hoặc theo số điện thoại: 090 797 9903 – 098 197 9903 để nhận được những thông tin đầy đủ và chính xác về các sản phẩm mà bạn quan tâm.